Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới cho dịp tháng 4

Tour du lịch khám phá Phượng Hoàng cổ trấn và Trương Gia Giới 6 ngày 5 đêm dịp tháng 4-2017 đưa quý khách đến với hai địa danh du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. Đến với tour du lịch này, du khách sẽ được đắm mình trong cảnh sắc sơn thủy hữu tình chẳng khác nào chốn bồng lai tiên cảnh. Không chỉ có vẻ đẹp thiên phú nơi đây còn có những cung đường thách thức sự gan dạ của con người. Du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn – Trương Gia Giới là một gợi ý đang cân nhắc cho dịp du lịch 30 tháng 4 của bạn và gia đình.

Ngày 01: Hà Nội – Nam Ninh – Trương Gia Giới

05h00: Xe cùng hướng dẫn viên của công ty du lịch sẽ đón quý khách xuất phát từ Hà Nội đi Lạng Sơn. Đoàn dừng chân nghỉ và ăn sáng tại thị trấn Mẹt. Sau bữa sáng, đoàn di chuyển tới cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thuộc Lạng Sơn, làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.

Sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục di chuyển đến với Nam Ninh, khởi hành đến Trương Gia Giới.

Tối: Quý khách ăn tối, qua đêm trên tàu.

Ngày 02: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Vũ Lăng Nguyên

Sáng: Đoàn đến Trương Gia Giới, bắt đầu chuyến tham quan Thiên Môn Sơn – Trung Quốc, nơi nổi tiếng với hệ thống cao treo hiện đại có chiều dài gần 8km. Quý khách ghé thăm động Thiên Môn Sơn. Quý khách sẽ có dịp leo trên 999 bậc thang để lên tới Cổng Trời, với 99 khúc cua cùng độ dốc đáng sợ, Thiên Môn Sơn cũng được mệnh danh là một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới. Đặc biệt, du khách được đi trên cầu kính – Cây cầu dài 100m, lối đi rộng 1,5m nằm ở độ cao hơn 1400m cho phép du khách thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt diệu từ trên cao. Cây cầu này chắc chắn sẽ không dành cho những người yếu tim.

Chiều: Sau bữa ăn trưa, Quý khách ghé thăm Họa Viện Quân Thanh, thưởng thức những bức tranh được tạo nên từ cát. Đoàn mua sắm ở cửa hàng đá quý địa phương.

Tối: Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng. Đoàn sẽ tự do thưởng thức những chương trình tuyệt kỹ của người Miêu.

Ngày 03: Vũ Lăng Nguyên – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Sau bữa sáng, quý khách sẽ được đi cáp treo lên núi. Đoàn sẽ được thưởng thức và chiêm ngưỡng văn hóa trà đạo Trung Hoa chính hiệu. Tiếp đó đoàn tự do mua sắm ở cửa hàng tơ lụa địa phương. Cả đoàn sẽ đến thăm hồ Bảo Phong – một hồ nước ngọt thuộc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần với Trương Gia Giới. Hồ Bảo Phong được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. Nếu du thuyền trên hồ, bạn sẽ thực sự thích thú bởi hình ảnh phản chiếu đẹp lung linh của các đỉnh núi đá, cây xanh xuống mặt hồ.

Chiều: Quý khách tới thăm Phượng Hoàng cổ trấn – một thị trấn cổ tuyệt đẹp ở tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc. Đoàn thưởng thức bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm ở thị trấn cổ Phượng Hoàng.

Ngày 04: Phượng Hoàng Cổ Trấn

Sau bữa sáng, đoàn bắt đầu khám phá thị trấn cổ thơ mộng Phượng Hoàng với các điểm đến:
• Lầu Miêu Miêu
• Bắc Môn Cổ Thành
• Lầu Phong Thủy Hồng Kiều
• Viện bảo tàng cổ thành

Tối: Đoàn ăn tối ở khách sạn. Sau khi ăn tối xong, quý khách tự do khám phá Thành Cổ Phượng Hoàng về đêm. Du khách có cơ hội thưởng thức những ly rượu thươm ngon và ngắm cảnh trên Đà Giang và cảm nhận một Phượng Hoàng Cổ Trấn khác khi về đêm.

Ngày 05: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Nam Ninh

Sau bữa sáng, đoàn tự do khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với những món ăn tuyệt vời, những góc hình tuyệt đẹp hay ngồi thư giãn ở một quán cà phê nho nhỏ với một bản nhạc trữ tình êm dịu, ngắm cuộc sống chầm chậm nơi đây để gạt bỏ mọi suy tư lo lắng.

Chiều: Sau khi dùng bữa trưa xong đoàn lên xe về Cát Thủ. Sau khi đặt chân đến Cát Thủ, đoàn sẽ ăn tối tại nhà hàng và lên tàu vào lúc 19h40 đi về Nam Ninh. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 06: Nam Ninh – Hà Nội

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng trên tàu. Tàu đến Nam Ninh, đoàn sẽ dừng chân để di tham quan, mua sắm tại Nam Ninh.

Chiều: Sau khi dùng bữa trưa, quý khách lên xe về cửa khẩu Hữu Nghị. Đoàn hoàn tất thủ tục nhập cảnh để trở về Việt Nam. Xe đưa đoàn từ Lạng Sơn về lại Hà Nội.

Tối: Đoàn về đến Hà Nội, chia tay quý khách, kết thúc chuyến du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Chi tiết tour: http://www.dulichdaiviet.com/tour/tour-du-lich-kham-pha-trung-quoc-6n5d.aspx

Loading Facebook Comments ...