Top 5 con sông đẹp nhất thế giới

1,Kenai, Alaska, Mỹ: Với chiều dài 132km bắt nguồn từ chân núi Kenai, chảy qua khu bảo tồn hoang dã quốc gia rồi chảy ra hồ Skilak sau đó đổ ra Thái Bình Dương. Nơi đây thích hợp với các hoạt động thể thao mạo hiểm như Chèo kayak hay ca no, nơi đây còn là điểm lý tưởng cho những du khách thích câu cá hồi. Ngoài ra nó cũng là một điểm tuyệt vời cho chuyến đi cùng các công ty du lịch việt nam.

2,Irrawaddy, Myanmar: Đây là con sông dài nhất Myanmar, đến du lịch tam đảo và nơi đây du khách được trải nghiệm thú vị với đi thuyền 3-4 ngày từ Bagan đến Mandalay. Tham gia du thuyền du khách sẽ được ngắm cảnh bên sông lên thơ chữ tình như cánh đồng bát ngát,những hẻm núi lớn hay những vách đá, những khu rừng rậm, phong cảnh dã.

3, Trường Giang, Trung Quốc: Con sông dài nhất châu á chính là sông Trường Giang, bắt nguồn chảy từ tỉnh Quang Hải. Dòng chảy đổ qua 10 tỉnh khác nhau trong chuyến du lịch Trung Quốc trước khi đổ ra biển Hoa Đông. Công trình Đập Tam Hiệp, thủy điện lớn nhất thế giới chính là điểm du lịch nổi tiếng nhất của con sông này.

Trường giang sóng sau xô sóng trước

4,Rhine, châu Âu: Con sông này có chiều dài 1320 km, chảy qua 6 quốc gia Châu Âu. Tham gia 1 tour du lịch đi dọc theo dòng sông du khách sẽ được chiêm ngưỡng những di tích lịch sử dọc bên bờ sông như lâu đài hay cung điện và nhà thờ. ngoài ra còn rất nhiều di tích khác.

5,Caño Cristales, Columbia: Là con sông đẹp nhất thế giới, với các gam màu khác nhau từ xanh, đỏ, tím, vàng bên dưới lòng sông. Sông có tên gọi là Cầu Vồng, Từ cái tên đã nói lên một sự ấn tượng cho dòng sông. Một sự thu hút khách du lịch ở hiện tại và tương lai, điểm du lịch hấp dẫn.

Loading Facebook Comments ...