Rèm sáo gỗ có tuổi thọ bao nhiêu năm

Ngoài chất lượng thì tuổi thọ sản phẩm cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng khi đi mua hàng, bởi chúng không chỉ đẹp, tốt, mà còn phải có thời gian sử dụng tương ứng với số tiền bạn bỏ ra khi mua hàng. Vậy với chiếc rèm sáo gỗ có giá cao hơn những sản phẩm rèm thông thường khác thì tuổi thọ của chúng như thế nào?

Rèm sáo gỗ có bền không, sử dụng được bao lâu

Những vật dụng được làm từ gỗ rất được con người ưa chuộng bởi đặc tính duy nhất của nó là rất bền, vì thế chiếc rèm sáo gỗ có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của chúng. Trước khi đem vào gia công, những tấm gỗ nguyên liệu đã được ngâm chống mối mọt trong thời gian dài, sau đó được được pha nhỏ thành những mảnh gỗ rồi được sơn phủ bóng bảo vệ bề mặt và chống bám bụi, cuối cùng các mảnh gỗ đó được ghép nên những tấm rèm sáo gỗ theo thiết kế sẵn có.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ phòng ngủ

Vì được gia công cẩn thận cùng chất liệu gỗ rất bền nên rèm sáo gỗ có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, có thể thoải mái dính bụi, bị nắng bị ướt mà không hề bị suy giảm chất lượng của chiếc rèm. Không giống như rèm vải sử dụng lâu ngày có thể bị sờn vải, rèm nhôm có thể rỉ sét nếu chẳng may bị dính vết dầu mỡ hoặc nước. Vì thế chiếc rèm sáo gỗ dường như là sản phẩm bền nhất và có thể ứng dụng nhiều nhất. Thật quá tiện lợi cho một mẫu rèm vừa đẹp vừa bền đúng không nào.

Vì vậy có thể khẳng định tấm rèm sáo gỗ rất bền và tuổi thọ của chúng có thể lên tới cả chục năm, không hỏng hóc, không cũ, là sự lựa chọn hợp lý dành cho căn phòng gia đình bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua phông rèm hội trường ở đâu?

 

Loading Facebook Comments ...