“Quẩy cực đã” với những bản nhạc thể thao mãi theo cùng năm tháng

Bạn là người yêu thích thể thao và bạn đâng cảm thấy thạt buồn tẻ và nhàm chán mỗi khi có người gọi đến những âm thanh nhạc chuông độc mặc định lại vang lên, vậy thì chẳng có lý do gì mà không tải ngay những bản nhạc thể thao dưới đây về làm chuông điện thoại cho dế yêu của mình.

Có thể nói bóng da là một môn thể thao không chỉ được giới trẻ ưa thích mà đặc biệt cả những người có tuổi, thậm chí là các bạn nữ. Nhạc chuông Thể Thao bóng đá không chỉ những bài hát dành cho môn thể thao vua mà còn cho tình thần đoàn kết, hữu nghị đúng như tôn chỉ mà bất kỳ một môn thể thao nào ra đời đều hướng tới.

nhac-chuong-the-thao

1.Bài hát “tôi yêu bóng da” cho chuông điện thoại

Nhạc Thể Thao “Tôi Yêu Bóng Đá” là ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, chẳng biết tự lúc nào mà bài hát này đã thành ca khúc hay nhất về World Cup mọi thời đại trong trái tim của hàng triệu người khắp hành tinh.

Không chỉ ở Việt Nam, mà hầu như khắp nơi trên hành tinh từ Châu Mỹ cho tới Châu Âu, từ Châu Phi cho tới Châu Á, mỗi khi trái bóng lăn, là giới thưởng ngoạn lại có dịp hội họp, reo hò, tán thưởng, cỗ vũ. Có lẽ vì thế, mà những bài hát sôi động về trái bóng tròn không phải là hiếm. Thể nhưng “tôi yêu bóng đá” đến nay vẫn in sâu trong trí nhớ của người yêu bóng và đặc biệt họ còn cài làm nhạc chuông điện thoại.

  1. Bài hát “đường đến quang vinh” cho chuông điện thoại

Không mang nội dung về bản lĩnh của những vận động viên, hướng tới một chiến thắng ngày mai, nhạc phẩm Đường Đến Ngày Vinh Quang của nhóm Bức Tường lại thể hiện sự vươn tới đỉnh cao của những cuộc đua trí tuệ. Bài hát ra đời gắn liền với một thời thiếu thốn, khó khăn của những học sinh, sinh viên với biết bao hoài bão. Với ca từ mạnh mẽ, trên nền nhạc sôi nổi, thúc giục, bài hát đã đem lại lý tưởng và khát vọng sống mới cho nhiều thế hệ sinh viên, học sinh.

tainhacchuongthethao

“Đoạn đường nào trải lối chân hoa hồng,

bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai,

đường vinh quang đi qua muôn vàn sóng gió…”.

Với nội dung như vậy, dường như bài nhạc thể thao “Đường đến ngày vinh quang” tiếp thêm sức mạnh cho những bước đường đời thăng trầm, có vấp ngã, có thử thách, nhưng khó khăn kia sẽ tô điểm rực rỡ hơn cho đích đến tương lai.

Hãy nhanh taytruy cập kho nhạc của chúng tôi và tải về dế yêu của mình những bản nhạc chuông không chỉ thể hiện niềm đam của bạn mà còn khiến sức sống trong bạn trỗi dậy như một cầu thủ trên sân bóng mỗi khi âm thanh nhạc thể thao vang lên.

>>Xem và tải các bản nhạc chuông hay miễn phí

Loading Facebook Comments ...