Nướng, lẩu Hà Thành hai món ngon du khách khó chối từ

Nướng, lẩu Hà Thành

Nếu ai là người ‘nghiện’ du lịch các món nhậu thì chắc chắn biết đến phố Gầm Cầu. Ở đây phục vụ rất nhiều món ăn đa dạng như; nầm, dạ dày, thịt ba chỉ,.. được tẩm ướt hấp dẫn, nướng lên có đủ vị cay, ngọt, mặn, và đặc biết nhìn rất ngon mắt, ăn vào thì… khỏi chê.

Cứ hẹn lại lên quán cafe Quận Hoàng Mai vào khoảng 5, 6 giờ chiều là các quán nướng bắt đầu có khách, nhưng đến 8 giờ tối thì ở đây sẽ thật khó để tìm được một bàn còn trống để ngồi. Đặc biệt cứ khi thời tiết se se lạnh hay những ngày lễ tết thì ở đây sẽ tấp nập người, vào những ngày này bạn không đặt bàn trước hoặc không đến sớm e rằng sẽ không có chỗ và sẽ hết hàng. Đây là nơi rất tuyệt với nếu bạn muốn tụ tập quán cafe Quận Long Biên bạn bè và ngắm phố phường.

Review of Best 3 Portable Induction Cooktops that make Cooking is no more boring

Nói đến lẩu là người ta nghĩ ngay đến quán cafe Quận Tây Hồ Phùng Hưng. Đây là nơi đầu tiên kinh doanh lâu ở Hà Nội và đặc biệt là mở đến tận đêm. Thật khó có thể lựa chon được một quán ăn nào, bởi nơi đây san sát là quán lẩu từ đầu phố đến cuối phố nào là lẩu gà đen, lẩu hải sản, lẩu bò, lẩu cá, lẩu thập cẩm,…

Healthy Food Habits to Maintain a Healthy Life!

Và đặc biệt mỗi quán lại có một hương vị riêng đặc biệt cho từng nhà, thật là khó khăn cho bạn để chọn một cửa hàng và một lầu. Giá cả lại khỏi chê, chỉ với khoảng 250.000 – 300.000 đồng là bạn sẽ có một nồi lẩu. Vì thế nên con phố này vẫn luôn nhộn nhịp mỗi khi màn đêm buông xuống. Đây còn là một điểm hẹn của nhựng thực khách mê món ấm nóng này.

Loading Facebook Comments ...