Những ý tưởng thiết kế rèm phòng khách ấn tượng

Trong phòng khách không gian rộng lớn cửa sổ là điểm nhấn của cả căn phòng vì vậy bạn nên chọn  cho mình một chiếc rèm phòng khách có thể làm nổi bật lên điểm nhấn này. Nếu bạn không biết nên chọn rèm phòng khách như thế nào. Bìa viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số ý tưởng rèm phòng khách ấn tượng.

Nếu phòng khách của bạn không rộng lắm cửa sổ hơi nhỏ bạn có thể chọn những chiếc rèm cuốn kẻ sọc. Loại rèm này sẽ khiến cho của sổ của bạn trông rộng hơn và căn phòng ấn tượng hơn. Nên nhớ hãy chọn những chiếc rèm phòng khách có mày sắc trung tính như màu mâu nhạt, màu vàng ,… Ngoài ra trong phòng bạn có thể chọn thêm những vật dụng trang trí có thiết kế kẻ sọc như vậy tạo sự đồng nhất cho không gian.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa sổ hiện nay

Nếu phòng khách nhà bạn có những vật dụng đơn sắc như gối ôm một màu, thảm một màu,…bạn có thể chọn những chiếc rèm có họa tiết lớn. Vừa tạo dượcđiểm nhấn cho không gian vừa có thể làm họa tiết trang trí cho phòng khách. Bạn có thể chọn những họa tiết thú vị lạ mắt gây ấn tượng với những vị khách đến nhà. Ngoài ra nếu bạn dùng rèm phòng khách với mục đích trang trí là chính bạn có thể chọn những chiếc rèm voan mỏng với những họa tiết thêu chìm rất là mắt và độc đáo.

Nếu bạn không muốn căn phòng của mình đơn điệu bạn có thể chọn những thiết kế rèm phòng khách một màu và có màu ngược lại với màu chủ đạo của căn phòng tạo sự tương phản. Lưu ý bạn nên chọn những chiếc rèm màu sắc tươi sáng Kiểu phối hợp này sẽ giúp cho không gian của bạn sáng bừng nên. Gam màu đen trắng là gam màu truyền thống và không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn những chiếc rèm phòng khách phối hợp hai màu đen trắng này.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện hà nội 

Loading Facebook Comments ...