Những bãi biển ở Miền Bắc giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè

6. Bãi biển Đồ Sơn


Bãi biển Đồ Sơn thuộc thành phố Hải Phòng, từ trung tâm thành phố ra đến khu du lịch biển khoảng 20km về phía Đông Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một bãi tắm tuyệt đẹp với bãi cát trắng muốt, nước biển xanh trong, không khí mát mẻ vào mùa du lịch hè và ấm áp vào mùa đông. Bạn và gia đình hoàn toàn có thế lựa chọn một kỳ nghỉ ngắn ngày tại biển Đồ Sơn bên gia đình và người thân.
7. Bãi biển Cát Bà, Hải Phòng


Bãi biển Cát Bà thuộc quần thể du lịchHạ Long. Thiên nhiên nơi đây rất hoang sơ và quyến rũ. Phong cảnh sơn thủy hữu tình tạo nên những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú.
Đến đây bạn có thể thuê được một chiếc tàu du lịch và có chuyến đi khám phá khắp những cảnh đẹp nơi đây như bãi Bến Bèo, bãi Cát Cò, bãi Cô Tiên, hàng Hoa Cương,…
8. Biển Cửa Lò, Nghệ An
Bãi biển Cửa Lò là bãi biển thuộc tỉnh Nghệ An, đây là địa điểm nghỉ mát thu hút rất đông những khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Với bãi biển tuyệt đẹp, là món quà tuyệt vời thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Đặc biệt, đến đây bạn hoàn toàn có thể đi tham quan những địa danh nổi tiếng của Nghệ An như quê Bác hay quảng trường Hồ Chí Minh.
9. Biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh
Biển Thiên Cầm là sự hòa quyện của vẻ đẹp giữa biển xanh trong, những hòn đảo hay dãy núi uốn lượn, vẻ đẹp sơn thủy hữu tình đặc biệt hiếm có. Khi đến nơi đây, bạn sẽ được hòa mình vào tiếng gió, tiếng sóng, tiếng lá reo giống như một bản nhạc tuyệt vời, đúng như cái tên Thiên Cầm.

Loading Facebook Comments ...