Ngày xuân tươi đẹp trên Mù Căng Chải, Yên Bái

Để đến được Mù Căng Chải

Để đi tới đây có 2 phương tiện chính là xe máy và xe khách . Đối với những người đã đi quen đường trường thì đi xe máy là một trải nghiệm thú vị với 8-9 tiếng ngồi trên xe liên tục và ngắm nhìn cảnh vật trời đất xung quanh . Lựa chọn thứ 2 là đi xe khách tuyến Hà Nội – Than uyên để đi qua Mù Căng Chải. Nếu bạn có sức khỏe và một tay lái vững thì nên đi xe máy vì rất nhiều địa điểm đẹp của vùng đất nơi đây nằm sâu trong các bản làng nên hãy chủ động để mình có thể tự khám phá được .

Lưu ý gì khi đi bằng xe máy tới Mù Cang Chải

Với địa hình nhiều núi cao và đèo dốc hiểm trở như Khau Phạ, đèo Ách, bạn cần hạn chế tốc độ khi di chuyển. Du khách không nên đi buổi đêm vì tầm nhìn hạn chế cũng như vấn đề an ninh, hỏng xe… trên đèo Khau Phạ.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và các trang thiết bị cho xe. Chú ý tốc độ trên cung đường quốc lộ 32 từ Hà Nội tới Ba Vì, đoạn qua địa phận tỉnh Phú Thọ vì có nhiều điểm kiểm tra.

Ngoài ra, mùa xuân 2016 chúng tôi cũng tổ chức nhiều tour singapore cùng các chuyến du lịch thái lan hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo tại đây có rất nhiều các tour du lịch hấp dẫn như Tour du lịch tết âm.

Lưu trú ở đâu khi tới Mù Căng Chải

Du lịch ở Mù Cang Chải chưa phát triển nên các cơ sở lưu trú chủ yếu dưới dạng nhà nghỉ và homestay. Bạn có thể nghỉ tại thị trấn Tú Lệ, Nghĩa Lộ hoặc Mù Cang Chải. Với mùa cao điểm, giá nhà nghỉ có thể dao động trong khoảng 300.000 – 400.000 đồng một phòng. Nếu chọn homestay, mức giá cho một người là 60.000-100.000 đồng.

Loading Facebook Comments ...