Shoping ở Thành Phố Thượng Hải

Shoping ở Thành Phố Thượng Hải

4. Shanghai South Bund – Chợ Vải

Đây có thể nói là chợ vải lớn nhất Thượng Hải cũng như Trung Quốc nói chung. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp và ưng ý ngay với bất kỳ loại vải nào mà mình thích. Cũng giống như chợ Ninh Hiệp của Miền Bắc – Việt Nam, chợ Shanghai South Bund có bán các loại vải theo cân hoặc theo mét với giá rất rẻ và phải chăng. Hơn thế nữa tại mỗi hàng vải đều có các bác phó may đứng tại đó để đưa ra những ý kiến cho những loại vải bạn định mua có phù hợp với trang phục mà bạn muốn hay không, ngoài ra họ còn có thể cắt luôn những bộ trang phục tại chỗ cho bạn ( bạn sẽ mất nửa ngày để có một bộ cánh ưng ý )

Nếu bạn không biết tiếng Hoa thì có thể đem thêm một bộ mà mình định may tới và bày tỏ ý kiến trang phục cho họ coi.

5. Yatai Xinyang – Thiên đường hàng fake

Khu chợ dưới lòng đất này là thiên đường của các loại hàng nhái nhưng giống thật tới kỳ lạ của người Trung Quốc, bạn có thể bắt gặp những nhãn hàng thời thượng như CK, Versace, luis vuiiton, … tại đây với mẫu mã mới nhất và chất liệu, đường kim mũi chỉ y như thật. Mỗi mặt hàng nhái ở đây đều được làm rất kỳ công với cách thức gần như giống hệt với hàng xịn. Nếu bạn không ưa đồ hàng fake thì cũng có rất nhiều cửa hàng bán đồ Trung Quốc nội địa uy tín.

6.Shanghai Optical – chợ kính mắt

Những mẫu kính mới nhất cảu Rayban, hay các hãng nổi tiếng trên thế giới đều có mặt tại đây với giả không thể rẻ hơn được nữa. Chợ kính mắt này sẽ đem lại cho các du khách những mặt hàng phụ kiện nổi bật cũng như đẹp nhất của giới thời trang thế giới. Đây sẽ là khu chợ mà bạn không thể cưỡng chân không vào được bởi sự sầm uất cũng như độ đẹp của nó.

Du khách có thể tìm hiểu về các điểm đến du lịch hấp dẫn tại Du Lịch Trung Quốc.

Loading Facebook Comments ...