LG hợp tác sản xuất dòng đồng hồ thông minh

Hãng điện tử LG của Hàn Quốc thường chỉ được biết đến rộng rãi với các sản phẩm điện tử như Tivi, điện thoại, máy giặt, smartwatch…nhưng không những vậy hãng đã hợp tác với REED Jewelers mà một nhà bán lẻ trang sức của Mỹ để ra mắt phiên bản cao cấp của dòng đồng hồ thông minh Watch Urbane được mang tên LG Watch Urbance Luxe.

Các bài viết trước: LG hợp tác sản xuất dòng đồng hồ thông minh

Giải thích vì sao đồng hồ mặt số la mã lại là IIII mà không phải là IV

Cách chọn lựa đồng hồ hợp vóc dáng, màu da, công việc và vừa túi

đồng hồ thông minh mới của LG

Sự cao cấp của chiếc dong ho longin được thể hiện ở việc nó được trang trí từ vàng 23k, dây đeo sử dụng vật liệu da cá sấu  được chế tác bởi 30 người thợ lành nghề qua 50 công đoạn chế tác thủ công. Chiếc đồng hồ sử dụng loại vàng 23k có tính cứng và chắc hơn nếu so với loại 24k, đồng thời  lại nặng hơn so với loại 18k thường dùng cho đồng hồ cao cấp. Sự kết hợp giữa vàng và dây đeo da cá sâu có màu nâu thực sự làm nổi bật và nâng tầm sự sa xỉ,sang trong và đẳng cấp của chiếc đồng hồ lên rất nhiều.

Sản phẩm cũng tung ra thị trường với số lượng có hạn với 500 chiếc.Vì số lượng có hạn nên mỗi chiếc dong ho tissot cao cap này đều được hãng sản xuất khắc số series lên đó để có thể nhận dạng mỗi chiếc. Đây cũng là điều thường thấy đối với các sản phẩm limited trên thị trường. Để sở hữu chiếc đồng hồ này thì rất nhiều người đã đặt trước tại Mỹ để trước khi nó được chính thức sản xuất.

LG hợp tác và sản xuất đồng hồ thông minh

Khi chiếc LG Watch Urban Luxe này được mang đến triển lãm IFA 2015 được tổ chức tại Berlin- Đức cũng được giới dong ho nam dep rất quan tâm và hào hứng đón nhận. Đây thực sự là một dòng đồng hồ thông minh xa xỉ đáng để rất nhiều người cân nhắc đưa vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Giá bán của chiếc đồng hồ vào khoảng 1200 USD được nhiều người đánh giá là một mức giá không quá cao so với những gì chiếc đồng hồ mang lại.

Loading Facebook Comments ...