Dự án Gelexia Riverside không gian xanh rộng lớn tại quận Hoàng Mai

Dự án Gelexia Riverside được xây dựng trong một khuôn viên rộng 35.010 m2 trong đó có mật độ xây dựng là 40%, số diện tích còn lại được dùng để xây dựng cảnh quan thiên nhiên, cây trồng xanh tươi mát cùng nhiều hệ thống tiện ích phục vụ người dân. Đặc biệt hơn dự án này còn tạo nên những mảnh vườn thượng uyển nằm trên thầng thượng của mỗi tòa nhà trong dự án.

du-an-gelexia-riverside-khong-gian-xanh-rong-lon-tai-quan-hoang-mai

Chung cư Gelexia Riverside được đánh giá là dự án có quy mô rộng lớn nhất quận Hoàng Mai, đem lại một vẻ diện mạo mới cho quận này với tòa nhà cao chọc trời cùng nhiều tiện ích sang trọng, hấp dẫn đáp ứng đủ nhu cầu về nhà ở cho 2000 gia đình.

Cảnh quan thiên nhiên cùng không gian thoáng mát, kết hợp với bốn xung quanh là hồ nước, công viên điều hòa, Yên Sở…cùng với những bể bơi rộng lớn làn nước trong xanh tạo nên khu chung cư với không gian xanh vừa mang vẻ đẹp thanh bình, tươi mát không khí lại vô cùng trong sạch.

Chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh thiết kế mở cho mỗi căn hộ chung cư, hơn 80% căn hộ chung cư tiếp xúc với mặt thoáng. Mỗi căn hộ được thêm ánh sáng tự nhiên vào phòng ở mức tối đa giúp cho không khí trong phòng luôn thoáng mát, đảm bảo chất lượng sống cho cư dân.

Mỗi căn hộ được thiết kế logia tạo một khoảng không riêng cho mỗi gia đình để trồng cây cảnh, cây hoa mang lại nhiều sắc màu tươi sáng cho cả chung cư.

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh - bds-rongbay

>>Có thể bạn quan tâm: hoi an royal residence

Hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân. Đặc biệt những bể bơi rộng lớn nằm ngay tại chung cư, nước trong sạch được thay nước liên tục đảm bảo độ trong sạch của nước. Các hộ gia đình trong chung cư có thể đưa thành viên trong gia đình xuống tăm bơi, giải trí và thư giãn.

Với sự kết hợp công viên, cây xanh, hồ nước tạo nên không gian trong xanh, tươi mát để mọi người dân có thể thư giãn ngay tại môi trường thanh bình này, đem đến sự thoải mái, thư thái cho mọi người.

Loading Facebook Comments ...