Địa chỉ nào khi đặt hàng Quảng Châu online?

Hiện nay, việc đặt hàng Quảng Châu (Trung Quốc), lấy hàng quảng châu ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn vì nhiều tính năng ưu việt của nó. Cũng bởi hàng Quảng Châu từ lâu đã trở thành thương hiệu đảm bảo về chất lượng và giá cả. Vậy cách đặt hàng Quảng Châu diễn ra như thế nào?

nhập hàng trung quốc

Có thể thấy hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở Quảng Châu đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà có rất nhiều người kinh doanh, buôn bán hay người tiêu dùng muốn đặt hàng Quảng Châu. Tuy nhiên việc đi đánh hàng Quảng Châu về bán là điều không đơn giản. Vì thế để thuận lợi và tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, rất nhiều dịch vụ trung gian đặt hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Nhưng nên lựa chọn nhà vận chuyển, nhà trung gian nào lại là bài toán đối với khách hàng khi mà có quá nhiều công ty, quá nhiều website như hiện nay. Và taobao, alibaba, Tmall, 1688… là những website tin cậy mà khách hàng cần và luôn hướng tới. Những địa chỉ này sẽ giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, mua hàng trên taobao  trực tuyến, giúp mang đến cho các bạn nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ và chuẩn chất lượng, chất liệu. Bên cạnh đó, các địa chỉ này còn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như: đặt hàng 24/7, chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 – 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm. Tất cả đều đặt khách hàng lên trên hết và tạo niềm tin, sự hợp tác, những bước phát triển giữa hai bên sau này.

đặt hàng trung quốc

Hãy trở thành người tiêu dùng, người kinh doanh sáng suốt khi lưa chọn chúng tôi là cầu nối đặt hàng Quảng Châu cho bạn! Gọi hoặc truy cập vào địa chỉ taobao, alibaba, Tmall, 1688 để chúng tôi đặt hàng giúp bạn!

>>>Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...