Đệm everon giá bao nhiêu?

Everon được biêt đến với những sản phẩm  chăn ga gối đệm everon cao cấp, chất lượng và mẫu mã đẹp được người tiêu dùng việt nam tin dùng. Nhưng thương hiệu đệm cao cấp như vậy giá của đệm everon có đăt không? Đệm everon giá bao nhiêu? Là những câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc khi có ý định lựa chọn sản phẩm này cho gia đình.

đệm everon

Everon là thương hiệu đệm được khách hàng việt nam tin dùng vậy đâu là lý do khiến cho đệm everon lại được tin dùng như vậy. Đệm everon được làm từ chất liệu bông xơ cao cấp nhập khẩu trực tiếp cùng với chất liệu 100% polyester. Vì được làm từ chất liệu bong cao cấp nên đệm everon có khả năng giữ nhiệt tốt, đàn hồi tối đa tốt cho xương sống, không gây mệt mỏi sau khi ngủ. Ngoài đệm sản phẩm chăn ga gối của everon được làm từ 100 % chất liêu cotton với mẫu mã đẹp màu sắc, kiểu dáng đa dạng giúp khác hàng có nhiểu lựa chọn hơn. Chính vì những ưu điểm này mà đệm everon được khách hàng tin dùng.

>>bảng giá đệm everon

everon

Vậy đệm everon giá bao nhiêu? Câu hỏi này có rất nhiều khách hàng thắc mắc. Sau chất lượng của sản phẩm thì giá thành là điều mà ngươi tiêu dùng quan tâm nhất. Vậy nên đệm everon cũng đưa ra những mức giá khác nhau tương ứng với từng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm đệm everon có hai loại đệm everon cao cấp và đệm everon tiêu chuẩn. Dòng đệm everon tiêu chuẩn có mức giá từ 2,2 triệu cho tới 5,5 triệu. Dòng sản phẩm chan ga goi dem everon 2017  cao cấp có mức giá từ 6 triệu đến 7,5 triệu đồng. Đây là một mức giá trung bình không quá cao trên thị trường đệm hiện nay. Vì thế nếu bạn có ý định mua sắm đệm everon cho gia đình mình bạn có thể bỏ qua câu hỏi đệm everon gia bao nhiêu?và quyết định mua sản phẩm mà mình thích.

Loading Facebook Comments ...