Cần chú ý điều gì khi chọn rèm phòng ngủ

Chọn rèm cửa  phòng ngủ là điều quan trọng. Nếu bạn chọn được rèm phù hợp sẽ mang đến không gian thoải mái cho bạn sau ngày dài làm việc để bạn có thể đi vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Nhưng nếu chọn tấm rèm không phù hợp sẽ không phát huy được công dụng của nó mà còn đem đến cảm giác không thoải mái cho bạn.Thế nên khi lựa chọn rèm phòng ngủ cho không gian riêng biệt của mình thì cần chú ý những điều sau:

-Nếu bạn không quen và không thích ngủ trong không gian thiếu ánh sáng thì bạn có thẻ chọn tấm rèm có có chất liệu vải mỏng, giúp ánh sáng có thể chiếu nẹ vào căn phòng. Loại rèm hai lớp được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng chiếu vào một cách dễ dàng nhất.

lắp rèm cửa

-Còn nếu quen ngủ trong không gian tối thì bạn nên chọn tấm rèm vải  có thể che chắn sáng tốt như loại rèm roman, rèm cửa sáo gỗ..loại rèm này có độ che ánh sáng, cản nắng tốt có thể 100% nên có thể mang đến không gian phòng ngủ yên tĩnh cho bạn có một giấc ngủ sâu và ngon nhất.

-Mỗi người một sở thích, nên bạn có thể chọn loại rèm 2 lớp với kiểu thiết kế đọc và lạ vừa giúp cho căn phòng trở nên đẹp mà bạn cũng có thể điều chính lượng ánh sáng vào trong căn phòng một cách dễ dàng, giúp bạn có những giấc ngủ ngon.

Nếu chưa hiểu biết về các loại rèm phòng ngủ thì bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn mua hoặc có thể đến mua tại những cơ sở bán rèm uy tín để có thể chọn được những tấm rèm phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên chú trọng đến màu sắc của tấm rèm,rèm cuốn  với những gam màu nóng sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái khi bạn bước vào căn phòng ngủ của mình dễ tạo bực bội và khó chịu trong người. Hoặc cũng không nên chọn tấm rèm quá tối màu như vậy sẽ mang đến cảm giác âm u và tù túng. Hãy tìm hiểu kĩ trước khi chọn cho căn phòng mình tấm rèm nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...