Cách nhận biết đệm everon thật giả

Trên thị trường rất nhiều loại đệm khác nhau đệ everon, đệm kymdan hay đệm song hồng với những mẫu sản phẩm đa dạng. Đây đều là những sản phẩm  chăn ga gối đệm hàn quốc nổi tiếng được người tiêu dùn ưa chuộng. Chính vì thế mà những sản phẩm này được làm giả với chi phí rẻ và được bán với giá cao. Nhưng chiếc đệm everon giả khi dùng lâu ngày sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn và gia đình.

ga gối everon

Những sản phẩm đệm everon giả gây hại đến sức khỏe của mọi người như thế nào. Những sản phẩm này được làm từ những loại bông kém chất lượng  khi bạn nằm ngủ lâu ngày trên đó sẽ gây dị ứng da rất nghiêm trọng với trẻ nhỏ và những căn bệnh về đường hô  hấp cho bé. Vì thế khi chọn đệm bạn lên lưu ý và chọn mua những sản phẩm chính hãng.

Vậy làm sao để chọn được sản phẩm dem everon  chính hãng. Để phân biệt sản phẩm đệm everon chính hãng với những sản phẩm hàng nhái khác bạn có thể căn cứ vào năm đặc điểm sau. Khóa kéo trên đệm everon được làm băng inox cao cấp sáng bóng và được dập nổi chứ everon rất sắc nét. Với các sản phẩm hàng nhái khóa kéo không được in everon này.

ga gối everon

Khi mua sản phẩm đệm everon bạn sẽ  nhận được một phiếu bảo hành sản phẩm của công ty trong khi những sản phẩm khác sẽ không có phiếu bảo hành. Ngoài ra trên đệm everon sẽ được dập chìm chưa everon để phân biệt với hàng giả khi khách hàng mua hàng.

Ngoài chữ everon dập chìm trên đệm everon 2017  còn được in  logo của công ty bằng màu đỏ. Nếu bạn lưu ý đến dấu đỏ này bạn có thể phân biệt được đẹm everon thật giả dễ dàng. Một dấu hiệu không thể bỏ để phân biệt đệm everon đó là tem chống giả trên sản phẩm. Mỗi sản phẩm của everon đều có tem chống giả trên sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...