Cách chọn lựa đồng hồ hợp vóc dáng, màu da, công việc và vừa túi

Bạn đang có ý định mua sắm một chiếc đồng hồ đeo tay, mẫu đồng hồ hublot đẹp tuy nhiên lại chưa biết nên chọn lựa mẫu nào, kiểu dáng ra sao để phù hợp với vóc dáng, màu da và công việc của mình nhất. Đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều vì tất cả những vấn đề đó ngay lập tức bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Nào thôi không dài dòng nữa chúng ta bắt đầu tìm hiểu chi tiết nhé.

Lựa chọn đồng hồ theo vóc dáng

cách lựa chọn đồng hồ phù hợp nhất với bạn

– Vóc dáng to: Đối với nam giới tốt nhất các bạn nên chọn những mẫu sản phẩm đồng hồ longines automatic có hình dáng mặt tròn hoặc vuông nhỏ hay hình chữ nhật và dây da. Những kiểu như vậy sẽ rất dễ dàng có thể kết hợp cùng quần áo thời trang mang đến cho bạn một phong cách lịch sự, sang trọng và gọn gàng cũng như ưa nhìn.

– Vóc dáng nhỏ: Với các chị em thì gần như cũng là các mẫu đồng hồ mặt tròn nhỏ hoặc hình chữ nhật, dây da. Điểm mạnh của chúng đó là mang đến sự điệu đà, quyến rũ. Ngoài ra nếu như là người cầu toàn chị em nên cân nhắc và sử dụng thêm một số sản phẩm mặt đồng hồ có đính đá hay kim cương cũng rất sang trọng.

Lựa chọn đồng hồ theo màu da

cách lựa chọn đồng hồ phù hợp nhất với mọi người

– Da màu sáng: Những người sở hữu nước da màu sáng tốt nhất nên biết cách làm nổi bật nó nên bằng cách chọn lựa những mẫu đồng hồ có gam màu sẫm. Ngoài ra dây da đen hay kim loại màu trắng hoặc mạ vàng cũng rất thích hợp.

– Da màu sẫm: Ngược lại so với da màu sáng. Bạn nên chọn mua một số các sản phẩm đồng hồ có mặt màu sáng nhằm tô điểm cho nó. Nếu như là dây da và vỏ được mạ vàng thì càng đẹp.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với công việc

Cách chọn mua đồng hồ chuẩn nhất với vóc dáng

– Dân công sở: Bạn là người luôn sống trong một môi trường lịch thiệp. Chính vì thế sẽ chẳng có gì hợp hơn là đeo những mẫu đồng hồ cơ nam dây da có thiết kế đơn giản mà lại toát nên vẻ sang trọng, lịch sự và trang nhã.

– Dân kinh doanh: Người làm kinh doanh luôn yêu cầu mình sở hữu một sự sang trọng nhất định để tự tin đứng trước mặt đối tác. Hãy chọn những mẫu đồng hồ cao cấp hoặc siêu cao cấp nhé.

– Dân thể thao: Đối với những người đam mê thể thao thì có thể tìm đến những sản phẩm chuyên biệt dành cho thể thao. Tuy nhiên nhớ là chúng phải có chức năng hỗ trợ như bấm giờ, kết nối, nhắc nhở, kiểm tra sức khỏe…

– Ngoài ra còn lại ví dụ như bạn là học sinh, sinh viên thì có thể thoải mái tìm mua các mẫu đồng hồ đang thịnh hành theo xu thế thị trường…

Tin cùng danh mục: LG hợp tác sản xuất dòng đồng hồ thông minh

Giải thích vì sao đồng hồ mặt số la mã lại là IIII mà không phải là IV

Cách chọn lựa đồng hồ hợp vóc dáng, màu da, công việc và vừa túi

Loading Facebook Comments ...